Thiết kế Logo Việt Nam

Thiết kế Logo đơn giản và ý nghĩa.

Yêu thích thiết kế logo của bạn… hoặc hoàn lại tiền của bạn.

Chúng tôi đam mê sự đơn giản trong thiết kế logo. Vì chúng tôi hiểu rõ cách hình dạng và màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, chúng tôi sử dụng bảng màu và hình dạng phù hợp nhất cho từng logo riêng biệt. Điều này rõ ràng thể hiện trong tất cả công việc của chúng tôi. Việc tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn bắt đầu từ việc tạo ra một hệ thống định danh hình ảnh mạnh mẽ. Logo của bạn là trung tâm của hệ thống nhận diện thương hiệu. Logo của bạn chính là chữ ký của bạn. Nó truyền tải những gì bạn là và là rất quan trọng đối với việc tiếp thị hiệu quả và hiệu suất.

Một logo mạnh mẽ sẽ định danh doanh nghiệp của bạn trong tất cả các hình thức truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này bao gồm các biển hiệu, văn phòng phẩm, danh thiếp, hóa đơn, quảng cáo, Internet và tài liệu hỗ trợ. Vì nó là trung tâm của hệ thống nhận diện hình ảnh của bạn, logo nên được sử dụng một cách nhất quán trên tất cả các nền tảng truyền thông để tăng cường sự nhận biết thương hiệu và không bao giờ được thay đổi bất kỳ cách nào. Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp tại Adelaide hay một thương hiệu đã được củng cố cần phải làm mới, hãy nói chuyện với chúng tôi về.

Biểu tượng thương hiệu bao gồm ba loại thông tin.

KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU

Bao gồm tên của thương hiệu, ngoại hình và các đặc điểm cụ thể khác liên quan đến thương hiệu.

KINH NGHIỆM THƯƠNG HIỆU

Bao gồm trải nghiệm trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua lời đồn đại hoặc các nguồn thông tin khác.

PHẢN ỨNG CẢM XÚC

Bao gồm những cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực mà một người có được khi não bộ hình thành một biểu tượng thương hiệu.

[]
1 Step 1
GET A FREE 20 MINUTE LOGO DESIGN STRATEGY SESSION

Great design starts with great communication. Let's chat.

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

20 năm tạo ra thiết kế logo chiến lược và sáng tạo.

Thiết kế logo đơn giản nhưng ý nghĩa, thu hút sự chú ý và tăng doanh thu của bạn.

Độc nhất vô nhị của bạn – Lợi ích

Cho dù ở địa phương trong toàn quốc Việt Nam hay trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật!

L

Được đánh dấu để nhận diện

Một thông điệp thương hiệu mạnh mẽ phải rõ ràng, ngắn gọn, miêu tả và thuyết phục. Một danh tính thương hiệu tạo ra hình ảnh mà khách hàng học cách liên kết với doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu của tôi như là nhà thiết kế của bạn là làm cho thương hiệu của bạn đáng nhớ. Càng nhiều người nhìn thấy danh tính thương hiệu của bạn, cơ hội của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng càng tốt.

L

Ứng dụng tuyệt đẹp, không rườm rà

Giữ cho thiết kế logo của bạn sạch, ngắn gọn và đơn giản sẽ cho phép ứng dụng rộng hơn. Điều này dẫn đến một khoản đầu tư có chiến lược. Tiếp thị và phạm vi xã hội sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn cho những gì bạn bán. Tất cả các thành phần trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn phụ thuộc vào việc trang bị cho bạn một tính cách thương hiệu chiến thắng.

L

Tiết kiệm chi phí

Ấn tượng đầu tiên quan trọng trong kinh doanh, cụm thành ngữ “rẻ là đắt” thường đúng. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền nhỏ ban đầu bằng cách sử dụng những nhà thiết kế rẻ hơn và có thể kém kinh nghiệm hơn, nhưng trong dài hạn bạn có thể phải chi hàng ngàn và đôi khi hàng triệu đô la để tái tạo diện mạo của công ty của bạn khi bạn tính đến chi phí tiếp thị và quảng bá.

L

Làm mới thương hiệu của bạn, tạo động lực cho đội ngũ và tổ chức của bạn

Chủ doanh nghiệp thông thái và các nhà khởi nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo đà. Đôi khi, một logo mới và thương hiệu mới có thể kích hoạt hoặc kích thích sự tăng trưởng cần thiết về tinh thần và văn hóa của một tổ chức. Chúng tôi thường thấy một hình ảnh mới tươi sáng thường làm rõ ràng tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty của bạn. 

Cung cấp dịch vụ thiết kế logo đặc biệt.
dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong hơn 20 năm.

 

Đảm bảo 100% sự hài lòng về thiết kế logo của chúng tôi.

[]
1 Step 1
100% SATISFACTION GUARANTEE

If for any reason you’re not completely satisfied with our initial logo concepts, we’ll issue a full refund.

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
f

SỬ DỤNG MÀU SẮC TRONG LOGO

…………………….

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự liên kết tích cực với thương hiệu, bởi vì màu sắc có thể kích hoạt các phản ứng sinh lý và tâm lý trong đa số người quan sát. Màu sắc có thể tác động một cách tinh subtile đến khách hàng hoặc kích hoạt một phản ứng cảm xúc trong các khách tham quan bình thường. Chúng tôi hiểu rằng người ta có thể đưa ra quyết định mua-hoặc-không trong 90 giây đầu tiên của lần gặp gỡ đầu tiên. Màu sắc của thiết kế logo là một phần không thể thiếu trong tính cách của thương hiệu của bạn. Chúng tôi sử dụng màu sắc, không dựa trên sở thích, mà để tương thích với tính cách của thương hiệu của bạn và những liên kết với thương hiệu mà chúng tôi muốn truyền tải.

THIẾT KẾ LOGO VỀ MẶT THUẬT ESTHETIC

…………………….

Màu sắc là một thành phần chính được sử dụng để thể hiện tính cách thương hiệu của bạn qua logo. Thẩm mỹ hình dạng và cấu trúc logo cũng quan trọng không kém. Thẩm mỹ hình dạng đề cập đến bốn chiều chúng tôi sử dụng để điều chỉnh hình dạng khi thể hiện tính cách thương hiệu của bạn: • Góc cạnh: góc sắc, đột ngột để chỉ sự nam tính; đường cong mềm và liên tục để chỉ sự chuyển động hoặc cảm giác nữ tính • Đối xứng: sự ưa thích hình dạng có sự cân bằng • Tỷ lệ: sự ưa thích hình dạng có sự hài hòa tỷ lệ • Kích thước: tập trung vào ý tưởng về sự cân bằng với mỗi thành phần bổ sung cho toàn bộ.

 Một công ty thiết kế logo đạt giải thưởng danh tiếng.

Đại lý thiết kế logo đạt giải thưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, các thương hiệu cá nhân và sự kiện quan trọng tại Việt Nam.

L

1. Từ khám phá đến hiển thị

Giống như với tất cả khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ làm việc với bạn một cách cá nhân và rộng rãi chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi trong việc tạo ra các đồ họa, màu sắc, biểu tượng thực sự phản ánh hình ảnh mà bạn muốn truyền tải về doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó thông qua các buổi khám phá chuyên sâu để tạo ra một logo độc đáo cho công ty của bạn mà ngay lập tức truyền tải dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp, nhanh chóng và phù hợp với ngân sách của bạn.

L

4. Gói logo có giá cố định

Chúng tôi có các gói giá cố định tuyệt vời được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế và cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp vượt trội với mức phí hàng tháng phải chăng.

L

2. Kinh nghiệm 20 năm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế logo, chúng tôi áp dụng phương pháp thiết kế dành riêng cho từng khách hàng và giá cả phù hợp với thị trường hiện nay. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ các start-up, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận cho đến các tập đoàn và công ty toàn cầu, hoạt động trong nhiều ngành như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bán lẻ, du lịch, tài chính và thực phẩm và đồ uống.

L

5. Bạn đang bắt đầu kinh doanh mới?

Mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp đều đối mặt với những thách thức riêng biệt. Chúng tôi tùy chỉnh phương pháp của mình để đáp ứng nhu cầu của mỗi dự án mới. Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp mới thể hiện tầm nhìn của mình một cách trôi chảy thông qua sự chuyên môn của chúng tôi trong thiết kế đồ họa và logo. Chúng tôi đam mê hành trình cùng bạn từ sự khởi đầu hào hứng và qua các mùa khác nhau của doanh nghiệp của bạn. Hãy tận dụng cuộc gọi tư vấn miễn phí trong 15 phút của chúng tôi ngay hôm nay.

L

3. Kiến thức địa phương và quốc tế

Chúng tôi tin rằng thiết kế tuyệt vời không bị ràng buộc bởi biên giới hay ngôn ngữ. Chúng tôi đã làm việc để phát triển các giải pháp sáng tạo cho một loạt các khách hàng, từ các doanh nghiệp mới thành lập đến các công ty toàn cầu đã có tiếng tại khắp thế giới. Bấm vào đây để xem thêm các thiết kế logo của chúng tôi. Nhấn vào đây để xem thêm các thiết kế logo của chúng tôi..

L

6. Hợp tác

Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ, đội ngũ của chúng tôi gắn kết và đó cũng là cách chúng tôi làm việc với bạn. Chúng tôi rất thích làm việc với khách hàng đánh giá cao bản chất của sự thủ công và tư duy sáng tạo.

[]
1 Step 1
GET A FREE 20 MINUTE LOGO DESIGN STRATEGY SESSION

Great design starts with great communication. Let's chat.

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Các công ty chúng tôi đã làm việc với

[]
1 Step 1
100% SATISFACTION GUARANTEE

If for any reason you’re not completely satisfied with our initial logo concepts, we’ll issue a full refund.

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Dịch vụ Thiết kế của chúng tôi tại Việt Nam

 

THIẾT KẾ LOGO VIỆT NAM
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VIỆT NAM
THIẾT KẾ WEB VIỆT NAM